Hợp tác tuyển sinh

Rate this post

Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Global Academic Bridge (GAB) Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công đến các Quý Đối tác.

Là công ty vốn nước ngoài có nhiều năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, với sự đồng hành của những chuyên gia tư vấn hàng đầu và mạng lưới đối tác trường học rộng khắp trên toàn thế giới, GAB luôn hoạt động với tâm niệm là đóng góp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua tri thức. Để làm được điều đó, yếu tố con người là quan trọng nhất. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển các sản phẩm, dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, GAB đang là địa chỉ tư vấn tin cậy cho nhiều khách hàng và là đối tác chiến lược của các trường đại học quốc tế.

Hiện nay do nhu cầu du học và kết nối quốc tế đang ngày càng tăng cao, GAB rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác cũng như các cộng tác viên tự do. Công ty sẽ luôn có những chương trình hỗ trợ tư vấn miễn phí, hoàn thiện các thủ tục nhanh gọn với các khách hàng đăng ký du học.

Lợi ích khi làm đối tác/cộng tác viên của GAB

  • Chính sách hợp tác hấp dẫn, minh bạch, có hợp đồng cho từng đối tác
  • Được triển khai công tác tư vấn tuyển sinh cho các chương trình có nhu cầu lớn của các trường danh tiếng hàng đầu trên khắp thế giới
  • Được hỗ trợ bài bản, chuyên nghiệp về chương trình tuyển sinh

Để biết thêm thông tin chương trình hợp tác mời Quý vị liên hệ phòng Quan hệ đối tác để được trao đổi cụ thể.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL ACADEMIC BRIDGE VIETNAM – GAB VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 13, tòa CMC số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0986.988.076
Email: admin@global-ab.com