GIỚI THIỆU VỀ GLOBAL ACADEMIC BRIDGE (GAB)

1. Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn du học
  • Tổ chức sự kiện giáo dục
  • Tư vấn visa du lịch, định cư

2. Sứ mệnh

Kết nối thế giới thông qua giáo dục – đóng góp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua tri thức. 

Tư vấn định hướng, cung cấp các giải pháp du học tiết kiệm, thông minh, và đồng hành cùng với du học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài; góp phần kiến tạo một tương lai tươi sáng và thành công cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

3. Tầm nhìn

Trở thành điểm tựa vững chắc nhất kết nối giữa hiện tại và tương lai của DHS.

Là công ty số 1 trong lĩnh vực tư vấn giáo dục tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, cung cấp dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất cho du học sinh và các đối tác trường học.

4. Phương châm hoạt động

Luôn luôn lắng nghe khách hàng – Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ là chìa khóa của sự phát triển bền vững.

5. Tại sao Khách hàng tin tưởng lựa chọn GAB

  • Công ty vốn nước ngoài có nhiều năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, với sự đồng hành của những chuyên gia tư vấn hàng đầu và mạng lưới đối tác trường học rộng khắp trên toàn thế giới.
  • Tư vấn, định hướng kế hoạch du học tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng của từng học sinh, sinh viên nhờ vào sự lắng nghe chia sẻ và khai thác tiềm năng của các em qua các bài kiểm tra trắc nghiệm tính cách hiện đại nhất.
  • Thủ tục hỗ trợ du học sinh nhanh chóng, toàn diện; cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng DHS trong suốt quá trình du học.
  • Hỗ trợ xin học bổng phù hợp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí học tập cho các em
  • Cam kết giữ liên lạc và cập nhật thường xuyên tình hình học tập của các em cho PHHS ở Việt Nam cho đến khi hoàn thành chương trình du học; hỗ trợ tư vấn miễn phí thủ tục visa du lịch, thăm thân cho các PHHS có con em du học thông qua GAB.

6. CEO GAB và thông điệp khởi tạo ước mơ,  truyền nhiệt huyết, thổi bùng đam mê khám phá tri thức cho hàng ngàn thế hệ trẻ Việt Nam và châu Á

“Suốt nhiều năm hoạt động tư vấn trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn luôn trăn trở về Quyền tự quyết, tự chủ với tương lai của các em học sinh, sinh viên; Quyền được lắng nghe và được chia sẻ về những điều các em muốn.

Có rất nhiều bậc phụ huynh hỏi chúng tôi rằng Họ có nên cho con em mình đi du học hay không? Hay Họ nên cho con mình đi học ở quốc gia nào?

Trước khi đưa ra câu trả lời, chúng tôi thường đặt ra câu hỏi: Bố mẹ có biết ước mơ của các em là gì không? Các em có sở thích và điểm mạnh ở lĩnh vực, môn học nào? Lựa chọn du học là do bố mẹ định hướng hay là nguyện vọng của các em?

Bố mẹ nào cũng mong ước con mình sẽ thành công. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng, muốn thành công thì các em phải được hạnh phúc, hạnh phúc đền từ việc các em được làm những điều mình thích, những điều giúp phát triển thế mạnh và tiềm năng của mình.

Do vậy, thay vì đưa ra những tư vấn du học một cách rập khuôn, tại GAB, chúng tôi mong ước được phối hợp cùng các bậc Phụ huynh để tìm tòi, khai phá ước mơ cho các em, từ đó, đưa ra những định hướng đúng đắn giúp các em chinh phục ước mơ của mình.”