Khóa học đào tạo chứng chỉ Tesol tại Philippines

học tesol tại philippines - chứng chỉ tesol
5/5 - (4 votes)

Nếu bạn mong muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh với chứng nhận quốc tế, chương trình học Tesol tại Philippines sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Khóa học sẽ giúp bạn nâng cấp kỹ năng trong thời gian ngắn để phát triển sự nghiệp lâu dài.

học tesol tại philippines - chứng chỉ tesol

1. Chứng chỉ tiếng Anh Tesol là gì ?

Chứng chỉ TESOL – Teaching English to Speakers of Other Languages. Đây chứng chỉ này dành cho giáo viên tiếng Anh giảng dạy cho những ai không phải người bản xứ. Ngày nay, chứng chỉ TESOL đã không còn quá xa lạ. Đối với giáo viên, đây là bảo chứng cho chất lượng giảng dạy và trình độ sư phạm.

Chứng chỉ Tesol - học tesol tại philippines

Khác với các khóa học khác, chương trình TESOL yêu cầu khá nhiều điều kiện đi kèm. Bởi TESOL là khóa tiếng Anh dạy cả những giáo viên người bản xứ và giáo viên châu Á cách dạy tiếng Anh cho học viên với tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

2. Vì sao nên học Tesol ở Philippines?

Học Tesol ở Philippines có một số lợi ích đáng kể đặc biệt đối với người Việt Nam:

2.1. Về ngôn ngữ

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức ở Philippines, vì vậy bạn sẽ được tiếp xúc và thực hành Tiếng Anh hàng ngày, giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách tự nhiên.

2.2. Về chi phí

Philippines thường có chi phí sinh hoạt và học phí thấp hơn so với các quốc gia phát triển đặc biệt tại Châu Âu. Điều này, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình học Tesol của mình.

2.3. Văn hóa đa dạng

Philippines có một cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng, cho phép bạn hòa mình vào môi trường học tập đa văn hóa và học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau. Môi trường học ở các trường Philippines có đông học viên từ các nước Nhật, Hàn, Đài Loan và Việt Nam giúp bạn có thể tự mình trải nghiệm những gì giáo viên trong trường dạy.

2.4. Chất lượng đào tạo

Các trường đại học và tổ chức đào tạo ở Philippines thường có chương trình Tesol chất lượng, với giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại.

2.5. Kinh nghiệm giảng dạy thực tế

Với việc Philippines là một quốc gia nói tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội thực tập và giảng dạy thực tế cho các học viên khác, giúp bạn tích luỹ kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực giảng dạy. Các khóa này chỉ ra điểm khó khăn trong cách học tiếng Anh ở các nước châu Á. Học viên từ các nước khác nhau đều có một khó khăn riêng trong cách hiểu và phát âm tiếng Anh. Nếu giáo viên nắm bắt được điều này, sẽ dễ dàng hướng dẫn học viên học một cách chính xác hơn.

Tuy nhiên, khi chọn Philippines để học Tesol, bạn cần đảm bảo chọn các tổ chức hoặc trường đáng tin cậy và được công nhận để đảm bảo chất lượng đào tạo và sự uy tín về bằng cấp của mình. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu các trường đào tạo TESOL nổi tiếng tại Philippines dưới đây.

3. Lựa chọn trường giảng dạy khóa học Tesol tại Philippines

3.1. Trường Anh ngữ CELLA

Học Teso tại Philiipines ở trường Cella

Trường Anh ngữ Cella

Khóa học chứng chỉ TESOL ít nhất 4 tuần được dạy theo chương trình của trung tâm luyện thi TESOL lớn nhất của Úc International House Sydney (IHS).

Trường có khóa học vào tất cả các tháng trong năm.

Ngoài ra, trường có đội ngũ giáo viên bản xứ với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Khóa học có chương trình thực tập liên kết với trường Đại học Cebu.

3.2. Trường CIP – Clark Institute of the Philippines 

Khóa TESOL tại trường CIP được thiết kế dựa trên hai chương trình đào tạo TESOL uy tín nhất trên thế giới. Đó là Trinity CertTESOL và Cambridge CELTA . Giảng viên đều giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như đều có chứng chỉ TESOL nâng cao. 

Chương trình học vô cùng chi tiết với 120 giờ học kỹ năng giảng dạy với các giảng viên. Ngoài ra, các bài giảng được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu cụ thể của từng học viên, bao gồm các môn Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng và Ngữ pháp.

Chương trình học
Phương pháp luận Cách học ngoại ngữ
Kế hoạch học tập Kỹ năng giảng dạy lớp 1:1
Quản lý lớp học và truyền cảm hứng cho học viên Kỹ năng giảng dạy Từ vựng
Chỉnh sửa lỗi sai Kỹ năng giảng dạy Ngữ pháp
Bố kỹ năng trọng yếu (Đọc, viết, nghe, nói) Đánh giá trình độ ngoại ngữ
Phát âm (sử dụng IPA) Kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh thương mại
Trò chơi và tổ chức hoạt động trong lớp Kỹ năng giảng dạy ESP
Lựa chọn và sử dụng giáo trình Kỹ năng giảng dạy Ielts, Toefl và Toeic
Suy luận ngôn ngữ Kỹ năng giảng dạy Anh văn trẻ em
Kiểm tra các khái niệm Kỹ năng giảng dạy trực tuyến

Chương trình học khóa học Tesol tại Philippines trường CIP

 

Trên đây là các thông tin tổng quan về Khóa học đào tạo chứng chỉ Tesol tại Philippines mà GAB gửi đến bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc điền thông tin bên dưới nhé!


    GLOBAL ACADEMIC BRIDGE (GAB) – Giải pháp du học tiết kiệm và thông minh
    Trụ sở chính: Tầng 13, tòa CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline: 098.698.8076
    Email: admin@global-ab.com
    This entry was posted in . Bookmark the permalink.