Học IELTS ở Philippines: Khóa học, chi phí, top trường luyện thi

Học ielts tại Philippines

Philippines là quốc gia được đánh giá nói tiếng Anh tốt nhất Châu Á, đi cùng với đó là những khóa dạy tiếng Anh chất lượng, đảm bảo đầu ra. Học IELTS ở Philippines cũng là khóa học được nhiều người Việt Nam tin tưởng chọn lựa.

Học ielts tại Philippines

1. Ưu điểm việc học IELTS ở Philippines

1.1. Môi trường giao tiếp tốt

Tại Philippines tiếng Anh đã trở thành công cụ để giao tiếp hàng ngày. Tiếng Anh xuất hiện khắp nơi từ các bảng hướng dẫn, biển quảng cáo… Và có hơn 80% người dân Philippines sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Việc tiếng Anh được sử dụng phổ biến tại Philippines cũng giúp học viên quốc tế thuận tiện hơn khi học tập tại đây.

Ưu điểm học Ielts tại Philippines

Môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, giáo viên tận tâm

Ngoài ra, tiếng Anh tại Philippines bị ảnh hưởng nhiều bởi người Mỹ. Đất nước này được tổ chức giáo dục ETS (Mỹ) bình chọn là quốc gia nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới. ETS đánh giá cách phát âm của người dân Philippines rất chuẩn và giống với người bản ngữ cũng như cách dùng từ và ngữ điệu của người Philippines rất tự nhiên.

Vì thế, sau khi học tiếng Anh tại Philippines, các bạn có thể tự tin giao tiếp và thi các chứng chỉ quốc tế một cách dễ dàng.

1.2. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy IELTS hoàn toàn là người bản địa đến từ các nước phát triển tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc,… Đều trải qua những đợt tuyển dụng khắt khe thông qua nhiều vòng phỏng vấn, đào tạo. Đảm bảo đạt trình độ IELTS từ 6.5 trở lên, đồng thời sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Họ hoàn toàn có thể giúp học viên cải thiện nhanh chóng kỹ năng giao tiếp cùng khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thuần thục.

1.3. Chi phí hợp lý

Không chỉ vậy, đối với học viên Việt Nam, du học tiếng Anh tại Philippines có nhiều lợi thế về chi phí. Trước hết thủ tục đơn giản, nếu du học dưới 29 ngày bạn không cần tốn chi phi phí làm visa. Vé máy bay sang Philippines cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với các nước Châu Âu hay hay châu Mỹ. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở Philippines cũng tương đối thấp. 

Xem thêm các thông tin về học tiếng Anh tại Philippines tại đây: Học tiếng Anh tại Philippines cần lưu ý những gì?

2. Các khóa học IELTS tại Philippines

Các khóa học IELTS tại Philippines rất đa dạng với mức độ từ cơ bản tới nâng cao. Tùy theo trình độ cũng như mục tiêu của bản thân mà có thể lựa chọn khóa học phù hợp. Thường các trường tại Philippines sẽ chia theo 3 khóa học chính như sau:

Khóa học Đối tượng Điều kiện đầu vào Thời gian học
Pre – Ielts Làm quen với những khái niệm liên quan tới IELTS Ielts từ 2.0 đến 3.0  4 tuần/8 tuần/12 tuần
Regular Ielts Đã có vốn kiến thức nền vững chắc Ielts từ 3.5
Guarantee Ielts (cam kết đầu ra) Đã có vốn kiến thức nền vững chắc Ielts từ 3.5 

3. Chi phí khóa học Ielts ở Philippines

Chi phí học ielts tại philippines phụ thuộc phần lớn vào khóa học, thời gian học và thành phố mà bạn đang theo học. Dưới đây là mức giá của một số khóa học Ielts được nhiều người quan tâm.

3.1. Khóa học Ielts tại Philippines 1 tháng

Mặc dù có quỹ thời gian khá hạn hẹp nhưng loại khóa học 01 tháng này thường đem lại hiệu quả cao đối với quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên.

Chi phí học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines thường sẽ bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống và một số khoản phí địa phương khác. Con số này sẽ có sự dao động tăng giảm tùy theo ngôi trường mà bạn đang theo học. Tuy nhiên, trung bình học viên sẽ cần chi trả khoảng 1.400 – 1.900 USD cho khóa học học này (đã bao gồm tất cả các chi phí).

3.2. Khóa học Ielts tại Philippines 3 tháng

Khóa học IELTS 3 tháng là lựa chọn lý tưởng dành cho du học sinh nước ngoài. Thời gian này đủ giúp học viên làm quen với cường độ học tập cũng như bắt nhịp với môi trường sống tại đây.

Những chi phí địa phương thường cố định trong từng tháng, tuy nhiên học phí sẽ được giảm dần nếu bạn tham gia các khóa học có thời gian dài hơn. Tương tự chi phí học Ielts ở Philippines 3 tháng sẽ dao động từ 3.700 – 4.300 USD.

3.3. Khóa học Ielts tại Philippines 6 tháng

Khóa học IELTS 6 tháng dành cho các bạn không bị gò bó về mặt thời gian, đồng thời mong muốn được trải nghiệm trọn vẹn những nét đẹp tại đất nước Philippines. Ngoài ra, khóa học này đặc biệt phù hợp với học viên có kiến thức nền chưa vững, mong muốn tìm kiếm lộ trình phát triển đúng với năng lực tiếp thu. Chi phí học IELTS trong thời gian 6 tháng sẽ từ 6.000 – 9.000 USD.

Ngoài ra, học viên có thể tìm kiếm cơ hội học bổng, hỗ trợ tài chính thông qua các trang website trường hay các trung tâm đối tác để tiết kiệm một phần chi phí du học tiếng Anh tại Philippines.

4. Top các trường học luyện thi IELTS tại Philippines

Philippines có hơn 300 trường Anh ngữ, trong đó có những trường được đặc biệt đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và chi phí phải chăng. Tìm hiểu dưới đây:

4.1. Trường Philinter:

Trường Philinter là trường giảng dạy ESL và giao tiếp tốt nhất Philippines.

Trường Phillinter- Học Ielts tại Philippines

Trường Phillinter – Học Ielts tại Philippines

Với kinh nghiệm và chuyên môn vượt trội của Philinter đã nghiên cứu một phương pháp học phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Đó là phương pháp “Total Immersion Methodology” (TIM) – Phương pháp kết hợp toàn diện hay chính là khả năng mà học viên có thể “feel”-cảm nhận, “Think”- Suy ngẫm Tiếng Anh và “Communication” – Giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Các khóa học đa dạng, đáp ứng với mọi đối tượng học viên và mỗi chương trình học đều được công nhận bởi các tổ chức uy tín và giáo viên của từng khóa học đặc biệt đều có các bằng cấp giảng dạy quốc tế 

Ngoài ra, trường còn được trao tặng giải thưởng quốc gia với danh hiệu dịch vụ khách hàng tốt nhất, Philinter có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho học viên cả trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

4.2. Trường Fella

Fella - Trường học Ielts tại Philippines

Trường Anh ngữ English Fella Sparta – Cebu

English FELLA Sparta như tên gọi, chú trọng tạo ra một môi trường học thuật tập trung và nghiêm túc. Học viên phải tham gia các lớp tự học bắt buộc mỗi tối và kiểm tra từ vựng hàng ngày. 

Thế mạnh của trường là các chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL trong đó có những chương trình đảm bảo điểm đầu ra cho IELTS và TOEIC. 

Tất cả các giáo viên giảng dạy chương trình này đều có yêu cầu gắt gao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo cho học viên. 

Ngoài ra trường còn tổ chức các lớp học tuỳ chọn và các bài kiểm tra định kỳ cho học viên vào sáng thứ 7 hàng tuần nhằm tăng cường tối đa thời gian học cho học viên.

4.3. Trường SMEAG

Trường SMEAG - Học Ielts tại Philippines

SMEAG – Học viện lớn nhất Philippines

SMEAG cung cấp nhiều lựa chọn về thời gian học, từ khóa học ngắn hạn đến các chương trình luyện thi IELTS trong thời gian dài. Sự đa dạng của chương trình dạy IELTS giúp khóa học này tại SMEAG có thể thích ứng với nhu cầu của mọi học viên.

Giáo viên tại cơ sở SMEAG là những giảng viên chuyên nghiệp có chứng chỉ IELTS và thường xuyên được đào tạo chuyên môn từ Giám khảo của IDP với kiến thức IELTS tốt nhất.

Với những ưu điểm vượt bật, trường có tỷ lệ đạt được điểm mục tiêu lên đến 98%. Hoàn toàn là điểm luyện thi ielts ở Philippines đáng tin cậy.

4.4. Trường CIA

Cebu International Academy (CIA) – một trường dạy tiếng Anh được đánh giá cao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy tại Cebu, Philippines.

Trường học Ielts tại Philippines - CIA Cebu

CIA cung cấp nhiều khóa học đa dạng, từ Tiếng Anh tổng quát hoặc đến giao tiếp chuyên sâu (ESL), đến các khóa luyện thi như IELTS, TOEIC, Tiếng Anh thương mại,… Các khóa học và chương trình đa dạng mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu ngôn ngữ.

CIA đảm bảo tất cả học viên tham gia khóa học IELTS sẽ có sự cải thiện rõ rệt về điểm IELTS. Trường cung cấp nhiều lựa chọn tài liệu đa dạng theo chuẩn IELTS và cấu trúc phù hợp với trình độ tiếng Anh của từng học viên. Ba khóa học IELTS chính CIA cung cấp gồm: Pre-IELTS, IELTS tổng quát, IELTS đảm bảo.

 

Trên đây là các thông tin tổng quan về Học IELTS tại Philippines mới nhất 2024 mà GAB gửi đến bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc điền thông tin bên dưới nhé!


GLOBAL ACADEMIC BRIDGE (GAB)
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 098.698.8076
Email: admin@global-ab.com
This entry was posted in . Bookmark the permalink.